DỊCH VỤ TIỆN ÍCH -Tổng diện tích sàn tập ~1000m2 -Bộ môn đa dạng phong phú : Gentle Yoga, Hatha Yoga, Air Yoga, KickBoxing, Zumba dance, Aerobic dance, Sexy Dance…

– Đội ngũ nhân viên xinh đẹp nhiệt tình tận tâm, HLV chuyên môn cao – Xông hơi, khăn tập, nước uống, giữ xe, dầu gội sữa tắm, tủ đồ, ủi quần áo đều Miễn Phí –

Đo inbody hàng tháng Miễn Phí

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN AHAGYM:

– Bạn sẽ biết về cách tập và kỹ thuật của các bài tập

-Được tư vấn về chế độ dinh dưỡng –

Chất lượng phòng tập đạt chuẩn

– Đội ngũ Huấn luyện viên có Tâm và có Tầm

– Tập luyện KickBoxing cùng các HLV chuyên nghiệp

– Hãy vì bản thân và ngưng trì hoãn, đến và tập luyện cùng AHAGYM ngay hôm nay

Fitness là môn thể thao được nhiều người ưa thích, bởi nó vừa giúp người tập rèn luyện sức khỏe mang lại vóc dáng đẹp, lại tiết kiếm được chi phí và thời gian tập.

Fitness được hiểu là hoàn thiện, vừa vặn, cân đối. Khác với các môn thể hình chỉ chú trọng luyện tập các cơ, fitness tập trung vào những đường cong chuẩn trên cơ thể của người phụ nữ với nét khỏe khoắn, tươi trẻ.

Fitness đang là môn thể thao được nhiều người ưa thích

Ra đời vào thập niên 70 của thế kỷ trước ở các nước phương Tây, fitness đã được Liên đoàn Thể hình Thế giới đưa vào các cuộc thi đấu cách đây vài năm.

Nhiều quốc gia đã xếp môn thể thao này vào chương trình tập luyện chính để phát triển môn thể hình nữ. Mục đích của fitness là đạt được vẻ đẹp hài hòa giữa cơ bắp và hình thể.

Để phối hợp tốt trong tập fitness, một sức khỏe tốt, bộ xương rắn chắc, dẻo dai, chúng ta cần lưu ý một chế độ ăn cân đối, cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể. Việc xác định nhu cầu năng lượng là rất cần thiết cho cả người béo phì hoặc quá gầy.

Tập Fitness giúp rèn luyện sức khỏe hiệu quả

Quan điểm trước đây cho rằng người quá gầy ăn tăng hơn mức cần thiết thì sẽ tăng cân nhanh chóng, nhưng khoa học ngày nay đã chỉ rõ rằng việc ăn uống quá thừa thãi so với nhu cầu cơ thể sẽ tạo ra những chất có hại trong quá trình chuyển hóa như: tăng đường huyết, tăng mỡ máu, và tăng các sản phẩm carbon dioxide.

Tập luyện thể thao đều đặn sẽ mang lại sức khỏe dẻo dai

Vì vậy, tùy theo đặc điểm riêng (cân nặng, chiều cao, lứa tuổi, công việc) mà chúng ta có chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng và hợp lý. Để có trọng lượng lý tưởng, bạn có thể tham khảo công thức đơn giản nhất là lấy chiều cao tính bằng cm trừ đi 100, rồi lấy 9/10 của số đó.

Ví dụ, một người cao 160cm. Trừ đi 100 còn 60. Lấy 9/10 của 60 là 54. Trọng lượng nên có là 54 kg. Chế độ dinh dưỡng hợp lý là chế độ ăn cân đối đảm bảo cung cấp đủ năng lượng, các vitamin và khoáng chất. Do đó, chúng ta không ăn quá nhiều chất có tinh bột như cơm, mì, đặc biệt nên hạn chế đường.