6 Mẹo Giúp Bạn Lên Dây Cốt Tinh Thần Khi Tập Gym

1. Tập trung vào nhóm cơ tập luyện và cảm nhận

Lio Fitness & Yoga

Điều tuyệt vời nhất là bạn cảm nhận được cơ bắp của bạn đang tập luyện và phát triển hằng ngày. Hãy nhìn vào gương mỗi khi tập Gym và quan sát từ tư thế, các cơ bắp hoạt động và cảm nhận sự thay đổi của cơ bắp mình.

2. Nghe nhạc

Lio Fitness & Yoga

Việc nghe nhạc sẽ giúp bạn thoải mái và tạo hứng thú trong suốt quá trình tập Gym. Những bài nhạc có nhịp điệu nhanh, sôi động sẽ kích thích cơ bắp bạn và giúp bạn tạm quên đi sự mệt mỏi.

3. Nhìn vào các thần tượng thể hình

Những thần tượng của bạn sẽ tạo động lực tập luyện cho bạn. Ví như bạn ao ước có một thể hình như CR7 và thế là chắc chắn bạn sẽ nuôi ước mơ, tập Gym mê say.

4. Sử dụng những thực phẩm chức năng trước khi tập

Lio Fitness & Yoga

Việc cung cấp thực phẩm chức năng trước khi tập Gym sẽ tạo ra một “cú hít” thật sự. Đầu tiên, hàm lượng protein, vitamin sẽ giúp cơ bắp tràn đầy sức lực. Sau đó là tạo cho bạn một sự tự tin sức mạnh của mình.

5. Tham khảo thêm những tài liệu

Lio Fitness & Yoga

Đọc các tài liệu, bạn sẽ có thêm những kiến thức để thực hiện các bài tập chuẩn xác hơn đồng thời làm đa dạng thêm những động tác tập thể hình mới. Sự hiểu biết và sự đa dạng trong tập luyện sẽ giúp bạn cảm thấy hứng khởi, tự tin hơn khi bước đến phòng tập.

6. Tập với bạn bè

7 Rules of Being a Great Workout Partner

Bạn sẽ không còn thấy nhàm chán, cô đơn trong phòng Gym khi có một người bạn cùng tập. Điều này sẽ rất có lợi vì bạn sẽ được giúp đỡ và học hỏi trong từng bài tập. Ngoài ra, bạn sẽ có thêm những câu chuyện phím trong những thời gian giải lao.

Đừng dừng lại

xem thêm tin