9 LÍ DO BẠN CẦN ĐƯỢC MỘT PT SÁT CÁNH TRONG NHỮNG BUỔI TẬP​

Theo thống kê, cứ 10 NGƯỜI ĐI TẬP thì 7 NGƯỜI SẼ “BỎ CUỘC” SAU 3 THÁNG.Ngoài ra,  cứ 10 NGƯỜI TẬP CÙNG PT, thì có 9 NGƯỜI SẼ DUY TRÌ ĐƯỢC LỊCH TẬP LUYỆN CỦA MÌNH.
Vậy tại sao lại có một tỉ lệ áp đảo như vậy và PT sẽ giúp được bạn những gì?

1. TỪ ĐIỂN BÁCH KHOA TOÀN THƯ SỐNG VỀ FITNESS.

AHA fitness & Yoga

Nếu đây là lần đầu bạn tới phòng tập, thì tập luyện với PT sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

2. BÁC SĨ TÂM LÝ MIỄN PHÍ

Có những vấn đề cần tâm sự? PT sẽ là một “bác sĩ tâm lí” hoàn hảo để bạn tâm sự trong lúc nâng tạ hay tập thăng bằng.

3. CHO BẠN CÁI NHÌN KHÁCH QUAN NHẤT

AHA fitness & Yoga

Chúng ta ai cũng muốn cải thiện một bộ phận nào đó trên cơ thể. Các PT sẽ không những chỉ cho bạn thấy khả năng bạn có thể đạt được mục tiêu một cách thực tế nhất, mà còn giúp bạn những cách tập tối ưu hóa tác động của bài tập với những nhóm cơ khác nhau.

4. MỘT CHIẾC GƯƠNG CHỈNH TƯ THẾ HOÀN HẢO

Tự nhìn mình trong gương trong khi tập là một cách để điều chỉnh tư thế. Tuy nhiên, có một người bên cạnh và làm một nhiệm vụ duy nhất là chỉnh động tác cho bạn chẳng phải là tuyệt vời hơn sao.

5. ĐẨY BẠN ĐẾN GIỚI HẠN CỦA CHÍNH MÌNH

Ngay vào lúc mà bạn nghĩ rằng mình không thể tập thêm được nữa, bạn sẽ được khích lệ bởi chính các PT “Thêm một phút nữa nào!”, “Tốt lắm”, “10 lượt nữa thôi”. Lúc ấy, bạn sẽ thực hiện tiếp, và cơ thể bạn sẽ là người hưởng lợi.

6. HỌ SẼ KHIẾN BẠN PHẢI NGHIÊM TÚC VỚI TẬP LUYỆN

Điều này là vô cùng quan trọng đối với một số người không thể điều chỉnh thái độ tập luyện của mình. Bởi vậy, hủy một buổi tập với HLV sẽ khó hơn rất nhiều so với hủy một buổi tự tập ở phòng Gym phải không nào.

7. LUÔN KHIẾN BẠN CẢM THẤY HỨNG THÚ TẬP LUYỆN

AHA fitness & Yoga

Các HLV cá nhân của AHAGYM Fitness  luôn “giấu trong tay áo” những bài tập luyện thú vị và vui nhộn sẽ khiến bạn không bao giờ cảm thấy chán nản với buổi tập của mình đâu nhé.

8. KHÔNG AI MONG MUỐN NHÌN BẠN ĐỔ MỒ HÔI HƠN LÀ CÁC PT!

Dĩ nhiên, nhiệm vụ của PT tại AHAGYM  còn là khiến những giọt mồ hôi của bạn rơi xuống một cách có ý nghĩa. Bởi vậy, hãy luôn yên tâm là những gì các PT tại AHAGYM yêu cầu các bạn làm, thì có nghĩa là chúng đều sẽ có tác dụng.

9. PT CŨNG CHÍNH LÀ CÁC HÌNH MẪU TẬP LUYỆN ĐỂ BẠN NOI THEO

Còn động lực nào tốt hơn để bạn tập luyện là một HLV cá nhân luôn theo sát bên cạnh mình với một lối sống khỏe mạnh và nhiệt huyết nhỉ?

Chính bởi những lí do trên, AHAGYM luôn tự tin với đội ngũ HLV cá nhân được đào tạo bài bản và sở hữu chứng chỉ từ các chương trình đào tạo PT có uy tín trên thế giới và trong khu vực.

Đừng dừng lại

xem thêm tin